Giải pháp WiFi cho Nhà hàng, Khách sạn

 

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ TOÀN DIỆN CHO KHÁCH SẠN

 

Phần mềm quản lý chuỗi khách sạn / resort tổng thể neoPMS được thiết kế đáp ứng đầy đủ tính năng cho khách sạn quy mô từ khách sạn nhỏ tới 3 đến 5 sao. Với khả năng tích hợp hệ thống phân phối phòng toàn cầu, neoPMS giúp khách sạn tăng doanh thu từ 22% đến 35%.

 

Một số hình ảnh của phần mềm quản lý khách sạn neoPMS

 

 

QUẢN LÝ KHÁCH SẠN TỪ XA

Với công nghệ hiện đại cho phép quản lý / chủ khách sạn có thể truy cập vào phần mềm từ bất kỳ đâu chỉ bằng trình duyệt Web. Các nhà quản lý khách sạn có thể kiểm tra, theo dõi, truy xuất hơn 300 các báo cáo vận hành.

QUẢN LÝ ĐẶT PHÒNG

Hệ thống đáp ứng đầy đủ các tính năng quản lý đặt phòng khách lẻ, đặt phòng đoàn, phân phối bán phòng theo từng kênh theo kế hoạch, tích hợp hai chiều các thông tin đặt phòng từ các kênh Online thứ 3 như: Boongking.com, Agoda.com...

QUẢN LÝ ĐA DỊCH VỤ

Phần mềm neoPMS cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý dịch vụ trong khách sạn như : Nhà hàng, Bar – Karaoke, Spa – Massage, Gym – Bể bơi, Golf và các dịch vụ phát sinh đặc thù theo từng khách sạn.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Các thông tin khách hàng được thu thập, phân tích và cung cấp cho các nhà quản trị khách sạn một góc nhìn tổng quát về khách hàng theo nhiều chiều như : Giới tính, Quốc tịch, thời gian, mức độ chi trả, thói quen...

TÍCH HỢP HỆ THỐNG BOOKING ONLINE

neoPMS tự hào là phần mềm khách sạn đầu tiên ở Việt Nam đã tích hợp thành công với Booking Online toàn cầu giúp khách sạn đồng bộ với kênh Online thứ 3 như: Boongking.com, Agoda.com...

HỆ THỐNG BÁO CÁO ĐA DẠNG

Với hơn 300 báo cáo các loại đã được kiểm tra và đánh giá bởi các tập đoàn quản trị khách sạn hàng đầu thế giới như Swiss-Bel sẽ cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết tình hình của khách sạn và dự đoán được xu thế hoạt động.

 

KIỂM SOÁT TÀI CHÍNH CHẶT CHẼ

Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 400 khách sạn với rất nhiều tư duy quản trị và vận hành khách sạn khác nhau. Hệ thống neoPMS cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ kiểm soát tài chính chặt chẽ, theo dõi chéo giữa các bộ phận đáp.

PHÂN QUYỀN NGƯỜI DÙNG LINH HOẠT

Kiểm soát người dùng là một trong những yêu cầu quan trọng của các nhà quản trị, neoPMS cung cấp tính năng cho phép phân quyền chi tiết đến nghiệp vụ cụ thể trong phần mềm. Hệ thống nhật ký thao tác lưu trữ toàn bộ thông tin tương tác.

KẾT NỐI CÁC THIẾT BỊ NGOẠI VI

Hệ thống cho phép tích hợp toàn bộ các phần mềm và thiết bị ngoại vi trong khách sạn như : phần mềm kế toán, khoá từ, máy đọc hộ chiếu, tổng đài điện thoại, hệ thống IPTV… giúp đơn giản hóa việc quản lý.

ĐA THIẾT BỊ VÀ HỆ ĐIỀU HÀNH

Với nền tảng công nghệ hiện đại neoPMS có thể chạy trên nhiều thiết bị với các hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac OS, Linux… chỉ với trình duyệt Web mà không cần cài đăt.

Các khách hàng đã triển khai thành công

và đây là các dự án chúng tôi đã hoàn thiện, hãy xem khách hàng nói vì về chúng tôi...Bảng giá

Blueky cho phép bạn chọn lựa nhiều gói dịch vụ khác nhau cũng như
các phương án nâng cấp khi bạn mở rộng kinh doanh

Cung cấp phần cứng đồng bộ với phần mềm 


Giải pháp đồng bộ với phần mềm như: Thiết bị mạng, Wifi và Camera...